Miến lươn là một đặc sản xứ Nghệ được nhiều người yêu thích mà tìm kiếm những quán miến lươn ngon để thưởng thức. Nếu bạn là một tín đồ miến lươn và đang tìm ...
Lươn được đánh giá ở vị trí thứ 5 trong các loại thực phẩm giàu vitamin và dinh dưỡng. Miến lươn là một cách chế biến khiến thực khách có thể dễ dàng thưởng ...
Miến lươn là một món ăn phổ biến tại Việt Nam, nổi tiếng tại một số nhà hàng Hà Nội như miến lươn phố Hàng Điếu, phố Tuệ Tĩnh, phố Hàn Thuyên... Miến lươn cũng ...
Beefsteak là một món ăn có xuất xứ từ phương Tây được du nhập vào Việt Nam từ lâu và trở thành một món ăn quen thuộc của người dân. Món ăn này được chế biến đa ...
Bún bò một món ngon của Huế và ngày một nổi tiếng do hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. Có lẽ sự nổi tiếng giúp cho món bún bò này đã xuất hiện ở nhiều nơi ...
Xôi trong ẩm thực Việt là thức quà gắn bó sâu sắc với tinh thần người Việt Nam. Xôi đồng hành cùng thế hệ người Việt từ lúc còn bé loắt choắt cho đến khi ...
Bún bò Huế – Việt Nam được biết đến là quốc gia có nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Giữa vô vàn các món ăn đặc sắc, có một món ăn xứ Huế làm người ta ...
Nói đến beefsteak mọi người thường hình dung đến món ăn phương Tây sang chảnh và giàu chất dinh dưỡng cùng những thớ thịt thật béo ngậy và thơm lạ. Ngày nay, ...
Có rất nhiều món lẩu từ các nước du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên lẩu gà vẫn là một trong những món ăn truyền thống được yêu thích. Khác với các món lẩu Thái, ...
Ẩm thực Trung Quốc luôn được coi là một trong những nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức ẩm thực Trung Hoa ngay tại ...
Nằm trong số những món ăn ngon và đậm đà hương vị nhất của ẩm thực Việt Nam, bên cạnh những món ăn thường thức như cơm, phở, bánh mì, hủ tiếu thì bún bò Huế ...
Xôi là món ăn vặt của người Việt nói chung và người Sài thành nói riêng. Tại TPHCM, bạn có thể bắt gặp trên các ngõ ngách, đâu đâu cũng có những hàng xôi hay ...
Việt Nam là nước với nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, thế nên song song với việc sử dụng lúa gạo để chế biến thành cơm - món ăn không thể thiếu trong gần như ...
Xôi là đồ ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp, đồ/hấp chín bằng hơi nước, thịnh hành trong ẩm thực của nhiều nước châu Á. Người Việt ta dùng ...
Công thức sơ khai của bánh mì là bột trộn với nước và men, sau đó được tạo thành nhiều hình dáng khác nhau để thu hút thực khách. Đến tận bây giờ, nguồn gốc và ...
Bánh mì là một món ăn ngon và phổ biến của tất cả mọi người bởi vì hương vị đậm đà miền Trung thơm ngon, giòn giòn của vỏ bánh và kết hợp với hương vị mềm dẻo ...
Bánh mì là thực phẩm được chế biến từ bột mì hoặc từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước, thường là bằng cách nướng. Trong suốt quá trình lịch sử, bánh mì đã ...
Bánh mì là thực phẩm được chế biến từ bột mì hoặc từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước, thường là bằng cách nướng. Trong suốt quá trình lịch sử, bánh mì đã ...