Top 8 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận Phú Nhuận, TP. HCM

An Phong 3370 1 Báo lỗi

Tiếng Anh ngày nay đã dần trở thành một công cụ hữu hiệu giúp cho chúng ta dễ dàng tiếp cận những thứ đang phát triển trên thế giới, đồng thời cũng giúp ta có ... xem thêm...

 1. Top 1

  VUS - ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

  Thành lập từ năm 1997, đến nay Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 70+ cơ sở trên toàn quốc và đặc biệt là các thành phố trọng điểm như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Quy Nhơn, Gia Lai, Kon Tum, Nha Trang, Đà Lạt, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An. Dự kiến hệ thống này sẽ khai trương 30 cơ sở trong năm 2023.


  Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại VUS?


  Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao:

  VUS hiện là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giảng dạy lớn nhất Việt Nam với hơn 2.600 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc TEFL) và 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Tất cả giáo viên phải trải qua một quy trình tuyển dụng gắt gao, tham gia các chương trình đào tạo dành cho giáo viên trước khi chính thức tham gia giảng dạy tại VUS.

  Lộ trình học cam kết chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế:

  VUS tích hợp nội dung thi Cambridge vào chương trình học nhằm đảm bảo học viên đi đúng lộ trình. Từ đó học viên tiết kiệm và tối ưu thời gian cũng như chi phí luyện tiếng Anh, giành được lợi thế xét tuyển trong các kỳ thi chuyển cấp và đặc biệt xây dựng một nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho các chứng chỉ từ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến IELTS,...Hiện nay, hệ thống VUS đang giữ vững kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế - 178.888 em.


  Giáo trình được thiết kế riêng, kết hợp cùng các Nhà xuất bản hàng đầu:
  Là đối tác chiến lược lớn nhất Việt Nam của các Nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR, McGraw Hill... VUS đã cung cấp những khóa học chất lượng theo từng độ tuổi như:

  • Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi)
  • Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi)
  • Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi)
  • Luyện thi IELTS
  • Anh ngữ cho người lớn iTALK, English Hub
  • Các chương trình công nghệ số sáng tạo DIGIdation, DIGIconnect
  • Luyện thi phổ thông Toán - Lý
  • Toán tư duy (Crititcal Math)


  Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn:
  Các cơ sở trong hệ thống VUS đa số là những toà nhà lớn có không gian rộng rãi với phòng học - phòng chức năng hiện đại (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;...). Đặc biệt tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, VUS gần như có mặt tại tất cả quận huyện, thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh từ khắp khu vực.

  Thương hiệu uy tín, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế:

  Hiện nay, VUS là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam có 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn toàn cầu trong 5 năm liên tiếp, công nhận bởi Tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme). Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, Hệ thống cũng nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

  Chính sách học phí tốt nhất thị trường:

  Với mục tiêu mang những khóa học chất lượng, hiệu quả đến các thế hệ học viên trên toàn quốc, VUS cung cấp những chương trình Anh ngữ chất lượng cao với học phí hợp lý phù hợp với thu nhập của đa số phụ huynh.


  Bên cạnh đó, VUS cũng là hệ thống Anh ngữ năng động thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô lớn và miễn phí cho học viên như: Đường chạy hạnh phúc, hội thao V-Champion Dash, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Ngày hội Halloween, Giáng Sinh, Đấu trường Anh ngữ,...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Cơ sở của VUS tại Phú Nhuận, TP. HCM:
  Địa chỉ: 422 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 7308 3333

  Website: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS

  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

  Hệ thống 70+ cơ sở tại TP HCM và các tỉnh thành: https://vus.vn/HethongVUSToplist

  VUS - ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ
  VUS - ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ
  VUS - ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ
  VUS - ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

 2. Top 2

  Anh ngữ TalkFirst

  TalkFirst English School là một trong những trong tâm anh ngữ hiếm hoi ở Sài Gòn sở hữu cho mình một không gian học tập sáng tạo hoàn toàn mới với sự kết hợp hoàn hảo của các hệ thống phòng học, khu tự học, khu vực học nhóm, khu vực thảo luận freetalk, sân khấu và café ngoài trời. Hệ thống phòng học được thiết kế sắp xếp không gian, bàn ghế, phối hợp màu sắc ánh sáng, dụng cụ cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất khi học, nâng cao khả năng sáng tạo.


  Tất cả đều được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho việc học tiếng Anh, cho bạn cảm giác thoải mái nhất để học & phá bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi nói tiếng Anh

  Bên cạnh việc tiếp xúc nói chuyện với các giáo viên còn phải kể đến là lesson tại TalkFirst. Được sắp xếp một cách logic theo từng phần như: Pronunciation, grammar, vocab and communication theo các mức Level người học khác nhau nhờ đó người học có thể chủ động hơn trong việc đăng kí các buổi học dựa vào mức kĩ năng nào còn thiếu của mình sao cho phù hợp.


  Mỗi lớp học tại TalkFirst có số lượng chỉ khoảng 5 đến 10 học viên giúp tăng tính tương tác giữa giáo viên và người học. Bên cạnh các giờ học chính, TalkFirst còn có các lớp bổ trợ kỹ năng, các hoạt động & sự kiện nhằm giúp các học viên phát triển toàn diện vốn tiếng Anh của mình, mà điển hình nhất là lớp THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH đầy thú vị.


  Ngoài ra trung tâm rất tạo điều kiện để bạn đăng kí lớp học online dựa vào thời gian rảnh của bạn trong tuần có thể chọn ngày học thoải mái cực kì tiện lợi cho các bạn sinh viên còn cả người lớn đi làm nữa.


  Điểm khác biệt khi học Tiếng Anh Giao Tiếp tại TalkFirst:

  • Không gian học Anh ngữ Giao tiếp & IELTS SÁNG TẠO
  • Phương pháp & chương trình học CHUẨN QUỐC TẾ
  • Đội ngũ Giáo viên Bản Ngữ & Việt Nam HÀNG ĐẦU
  • Môi trường học 100% TIẾNG ANH
  • Lịch học linh hoạt cho người đi học & đi làm bận rộn
  • Cam kết chất lượng đào tạo tuyệt đối

  TalkFirst hiện có 4 khoá học Anh ngữ:

  • Khoá học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng
  • Khoá học Luyện thi IELTS
  • Khoá học tiếng Anh cho người bận rộn
  • Khoá học tiếng Anh cho người định cư & lớn tuổi

  TalkFirst thật sự mang lại một trải nghiệm học hoàn toàn mới như đi du học ngay tại Sài Gòn với môi trường học Anh ngữ lí tưởng 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ có chuyên môn giảng dạy cao, phương pháp học tập mang tính tương tác, không gian sáng tạo hoàn toàn mới, lịch học linh hoạt & cam kết về chất lượng đầu ra.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại: 028 2264 4666

  Website: www.talkfirst.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/TalkFirst.vn/

  Giờ học Thuyết Trình tại TalkFirst
  Giờ học Thuyết Trình tại TalkFirst
  TalkFirst - Môi trường học Anh ngữ sáng tạo 100% TIẾNG ANH
 3. Top 3

  Trung tâm Anh ngữ ILA

  Anh ngữ ILA cung cấp các chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21, xây dựng một môi trường làm việc đầy tính chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mà mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển. Trung tâm nỗ lực không ngừng để cải tiến tân trang các trang thiết bị hiện đại,


  Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Điều này có nghĩa là học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi đến lớp.


  Các giáo trình theo chuẩn quốc tế, môi trường học tập tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng mà mình có để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 456 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0287 300 1628 - 1900 6965

  Email: info@ilavietnam.edu.vn

  Website: http://ilavietnam.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

   Các bạn trẻ tự tin giao tiếp khi học tại ILA
   Các bạn trẻ tự tin giao tiếp khi học tại ILA
   Trung tâm Anh ngữ ILA trao thưởng cho các bạn thành tích tốt
   Trung tâm Anh ngữ ILA trao thưởng cho các bạn thành tích tốt
  • Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.


   Các chương trình giảng dạy tại trung tâm gồm có: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEIC, Luyện thi TOEFL, IELTS. Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, NEWSKY luôn phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.


   Đặc biệt trung tâm thường xuyên cấp các học bổng 50% -100% cho các học viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đi học (liên hệ VP để được hướng dẫn nộp hồ sơ) mà không biệt độ tuổi, giới tính, hộ khẩu với mục đích chia sẽ khó khăn, và cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho các học viên.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0909 990 130 – 0283 601 6727

   Email: info@newsky.edu.vn

   Website: www.newsky.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

    Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY
    Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY
    Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY
    Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY
   • Top 5

    Trung tâm Anh ngữ Vietop

    Vietop là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm luôn giúp học viên có được định hướng học tập rõ ràng, với môi trường học tập đủ tốt để giúp cho học viên tối đa hóa điểm số IELTS cũng như nâng cao khả năng anh ngữ học thuật phục vụ trong công việc và cuộc sống.


    Vietop còn tự hào là nơi luyện thi IELTS chất lượng với các chương trình nổi bật như: luyện thi IELTS 1 kèm 1, IELTS cấp tốc, IELTS nhóm, IELTS 4 kĩ năng theo cấp độ, IELTS chuyên biệt từng kĩ năng. Tất cả các lớp học của IELTS Vietop đều chỉ có tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng. Riêng chương trình học nhóm chỉ có từ 3 - 5 học viên và chương trình IELTS 1 kèm 1 có duy nhất 1 học viên.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 68- 70 Hoa Cúc, P. 7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

    Điện thoại: 0899 172 227

    Email: vietop.ielts@gmail.com

    Website: www.ieltsvietop.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop

    Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/

     Trung tâm Anh Ngữ Vietop
     Trung tâm Anh Ngữ Vietop
     Trung tâm Anh Ngữ Vietop - không gian học mới lạ
     Trung tâm Anh Ngữ Vietop - không gian học mới lạ
    • Top 6

     Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

     Dương Minh cung cấp đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu, cho đến những lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài.


     Các giáo viên luôn luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả các học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa là sự chăm sóc tận tình mà giáo viên luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ cao như máy chiếu, máy vi tính, nhằm giúp học viên đạt kết quả cao trong học tập.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

     Điện thoại: 0283 844 7085 - 0283 844 7087

     Website: http://www.duongminh.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School

      Trung ngoại ngữ Dương Minh
      Trung ngoại ngữ Dương Minh
      Trung ngoại ngữ Dương Minh
      Trung ngoại ngữ Dương Minh
     • Top 7

      Saigon American English - SAS Phú Nhuận

      SAS (Saigon American English) ra đời từ năm 2012, ban đầu mang tên là Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Saigon American, được sáng lập bởi Mr. Jackson (người Mỹ) và Anthony Nguyen (người Việt Nam). SAS với mô hình học tập mới lạ " CLASS-CLUB-TOUR" đã được công nhận độc quyền sau 3 năm hoạt động. Với mong muốn nâng tầm phương pháp giảng dạy tiếng anh và tạo ra một sân chơi tri thức cho người học tiếng anh, SAS đã nỗ lực không ngừng để mở rộng thêm nhiều cơ sở trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.


      Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 159 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

      Số điện thoại: 0932 744 898

      Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

      Facebook: facebook.com/Saigon-American-English-SAS-Phú-Nhuận-671153639897075/


      Saigon American English - SAS Phú Nhuận
      Saigon American English - SAS Phú Nhuận
      Saigon American English - SAS Phú Nhuận
      Saigon American English - SAS Phú Nhuận
     • Top 8

      Direct English Saigon

      Direct English ra đời năm 1997 tại UK, sử dụng bộ giáo trình cùng tên do nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới biên soạn L. G. Alexander (1932-2002), ông là một nhân vật suất sắc bậc nhất trong ngành ngôn ngữ học trên thế giới với 1 giải thưởng Guinness và là một trong những trụ cột tạo nên nền tảng khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) ngày nay.


      Lý do nên chọn Direct English:


      • Giáo trình đào tạo uy tín, độc quyền đến từ Vương Quốc Anh.
      • Giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn giảng dạy Quốc Tế.
      • Chất lượng dịch vụ hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

      Trải qua hơn 26 năm, Direct English đã có mặt trên 28 quốc gia, giúp cho hơn 1.300.000 người trưởng thành trên khắp thế giới trở nên thành thạo tiếng Anh và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Năm 2019 Direct English lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam (Direct English Saigon), đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là doanh nghiệp muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín đào tạo cho nhân sự của mình.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
      Điện thoại:
      028 3622 1016

      Email: info@directenglishsaigon.edu.vn

      Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

      Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhdentuanhquoc/

      Direct English Saigon
      Direct English Saigon
      Direct English Saigon
      Direct English Saigon
     Công Ty cổ Phần Toplist
     Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
     Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
     Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
     Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
     Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy