Top 3 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Thanh Hà, Hải Dương

 1. Top 1 Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
 2. Top 2 Popodoo Smart English
 3. Top 3 Language Link Academic

Top 3 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Thanh Hà, Hải Dương

Linh Đan Tran 106 0 Báo lỗi

Trong thời đại hội nhập ngày càng được mở rộng trên toàn cầu, việc sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp trong các hoạt động trao đổi, mua bán, giao lưu văn hóa là ... xem thêm...

 1. Top 1

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đảm bảo đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.


  Với sự kết hợp không chỉ về ngôn ngữ, kiến thức mà còn các kĩ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ và các chương trình hè thực tế giúp học sinh phát triển kĩ năng xã hội và sự tự tin. Anh Ngữ Ocean Edu Lý Nhân không ngừng gia tăng và cam kết điểm số cho học sinh thông qua những chương trình được đúc kết, nghiên cứu chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ, kĩ năng xử lý trong mọi tình huống, cách tư duy lũy chiến thuật làm bài.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Ocean Edu Thanh Hà

  Địa chỉ: Ocean Edu Thanh Hà Tầng 8 Ocean Edu Building, Đường 390, TT. Thanh Hà, Thanh Hà, Hải Dương
  Điện thoại: 022 0386 6111 & 022 0386 8000
  Email: ocean_thanhha@ocean.edu.vn
  Website: https://ocean.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHa

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 2. Top 2

  Popodoo Smart English

  Được ra đời với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả, thông qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất các bạn nhỏ. Popodoo Smart English hiện đang mở rộng quy mô với các hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó bao gồm cả Hải Dương.


  Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English được đánh giá là trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.


  Với 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao, Popodoo Smart English hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động: ''Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu'', Popodoo Smart English chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Khu 1, TT. Thanh Hà, Thanh Hà, Hải Dương
  Điện thoại: 0368 041 115
  Email: tpopodoo@gmail.com
  Website: popodoo.com.vn

  Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063774625571

  Popodoo Smart English
  Popodoo Smart English
  Popodoo Smart English
  Popodoo Smart English
 3. Top 3

  Language Link Academic

  Language Link Academic - tiền thân là Language Link Việt Nam - Thương hiệu giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Language Link Academic áp dụng công nghệ giáo dục tiêu chuẩn châu Âu, với danh tiếng hơn 45 năm trên toàn thế giới, Language Link Academic tự hào khi phát triển thành công chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn hảo dành cho người Việt và đã sát cánh cùng hàng nghìn học sinh và phụ huynh trong trong những năm qua. Các chương trình giáo dục đa kênh của Language Link Academic ra đời nhằm giúp học sinh người Việt ngày càng học tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn, sẵn sàng và tự tin viết nên câu chuyện của chính mình không chỉ tại Việt Nam mà bất cứ đâu trên toàn thế giới.


  Không ngừng đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của học viên, mục tiêu đào tạo của Language Link Academic nhắm tới việc phát triển kỹ năng giao tiếp Anh ngữ chuẩn quốc tế song song với việc bồi đắp nền tảng kiến thức tiếng Anh, giúp học viên không tự tin sử dụng đúng và hay tiếng Anh trong học tập và công việc.


  Đến với Language Link Academic bạn sẽ được học hoàn toàn 100% với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Đỗ Gia Palace, số 158 đường Ngô Quyền, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
  Điện thoại: 1900 989 915 & 0394 949 646
  Email: haiduong1@languagelink.edu.vn
  Website: https://haiduong.llv.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/LanguageLinkHaiDuong

  Language Link Academic
  Language Link Academic
  Language Link Academic
  Language Link Academic
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy