Top 7 Trung tâm dạy đàn uy tín nhất Thủ Đức, TPHCM

Trúc My 536 0 Báo lỗi

Nếu hè này bạn có ý định đi học đàn hay tìm cho con một trung tâm dạy đàn uy tín tại Thủ Đức thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Toplist nhé!... xem thêm...

 1. Top 1

  Trường nhạc Việt Thương

  Gọi điện

  Việt Thương được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học piano. Các khóa học piano được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ piano nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học piano uy tín, chất lượng và hiệu quả.


  Đối tượng học piano tại Trường nhạc Việt Thương:

  • Dành cho mọi đối tượng từ 3 tuổi trở lên, miễn là có niềm đam mê với bộ môn Piano
  • Dành cho các bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đánh đàn Piano
  • Dành cho các bạn muốn học thêm 1 bộ môn nhạc cụ mới để trải nghiệm
  • Học để luyện thi vào các trường Nhạc viện

  Học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất cho bản thân, học theo yêu cầu: Học viên được quyền chọn lựa các khóa học như Đệm đàn Piano, Cơ bản, Cấp tốc, Các khóa học đàn Piano trẻ em


  Đội ngũ giảng viên tận tâm với hơn 2.000 giờ dạy tại Trung tâm, có tối thiểu +4 năm kinh nghiệm sư phạm âm nhạc, nhạc viện kinh nghiệm +5 năm trình diễn Piano cùng chương trình học có lộ trình cụ thể, cam kết 100% lộ trình. Lớp học tại Trường nhạc Việt Thương được chia theo nhóm, vui vẻ, hòa đồng.


  Sau khóa học tại Trường nhạc Việt Thương:

  • Học viên sẽ nắm vững các kiến thức về nhạc lý, hợp âm, cách chỉnh đàn…
  • Tự tin đánh được những bài nhạc yêu thích và biểu diễn
  • Được hướng dẫn để có thể tự đánh được những bài hát mới
  • Được hỗ trợ mua đàn khi mua đàn Organ tại Trung Tâm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 12 Đ. Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 1800 6715
  Email: info@vietthuong.vn
  Website: https://vietthuong.vn/showroom-viet-thuong-pear-center
  Fanpage: https://www.facebook.com/vietthuong.vn
  Giờ mở cửa: 9:00 - 21:00

  Gọi điện
  Trường nhạc Việt Thương
  Trường nhạc Việt Thương
  Trường nhạc Việt Thương
  Trường nhạc Việt Thương

 2. Top 2

  Nốt Trầm Music School

  Nốt Trầm Music School được thành lập từ năm 2011 với đội ngũ giáo viên, giảng viên đến từ các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Học viện âm nhạc Huế, Đại học văn hoá nghệ thuật… trực tiếp giảng dạy các lớp nhạc cụ căn bản cho người mới bắt đầu và các lớp đào tạo nghề chuyên sâu định hướng hoạt động sản xuất âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.


  Nốt Trầm Music School thực hiện chính sách học tập có định hướng sẽ giúp người học mau chóng lĩnh hội những kiến thức cần thiết cho môn học, tránh mất quá nhiều thời gian cho những nội dung không quan trọng với mục tiêu học tập của mình.

  • Chương trình học định hướng PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO một cách hiệu quả
  • Phương pháp LUYỆN CẢM ÂM trong môn học đệm hát
  • Phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật
  • Chương trình đào tạo nghề được cam kết đảm bảo kiến thức và việc làm sau khóa học
  • Lớp học cho mọi lứa tuổi, giờ học linh động do người học tự chọn
  • Được đảm bảo quyền lợi số ngày lên lớp
  • Lớp gia sư dạy đàn – học nhạc tại nhà cho người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian đến lớp
  • Chính sách giảm học phí hoặc miễn phí 100% cho những bạn đam mê nhưng không đủ điều kiện theo học


  Được đảm nhiệm bởi những giảng viên có thâm niên hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật, Sư phạm âm nhạc, Nhạc Viện trực tiếp giảng dạy tại Nốt Trầm Music School. Danh sách các môn học luyện thi:

  • Ký – Xướng âm
  • Thẩm âm, tiết tấu
  • Biểu diễn nhạc cụ (Guitar, Organ, Piano, Violin, Nhạc cụ dân tộc)
  • Thanh nhạc (luyện thi đại học & luyện thi các chương trình phát thanh – truyền hình)

  Những kỹ năng âm nhạc trong môn học tại Nốt Trầm Music School được hình thành trên những bài tập phản xạ thị tấu, kích thích phát triển não bộ và sự nhạy bén của não bộ. Môn học giúp rèn luyện trí nhớ khá hiệu quả bởi sự hấp dẫn của âm nhạc, bắt buộc người học phải nhớ mà không gây áp lực như những môn học khác.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 50 Đ. Số 9, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0899473337
  Email: info@nottram.vn
  Website: https://nottram.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/nottram.edu.vn
  Giờ mở cửa: 17:00 - 20:00

  Nốt Trầm Music School
  Nốt Trầm Music School
  Nốt Trầm Music School
  Nốt Trầm Music School
 3. Top 3

  Anton Music Center

  Gọi điện

  Trung tâm Âm nhạc ANTON MUSIC – hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Học viện Âm Nhạc Quốc Gia VN và giảng viên Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW. Trung tâm do thầy Lê Anh tốt nghiệp nhạc viện trực tiếp giảng dạy, chịu trách nhiệm về chuyên môn với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về tài năng, tâm hồn và nhân cách.


  Trong quá trình hình thành và phát triển ANTON MUSIC đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện phương pháp giảng dạy nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất.


  ANTON MUSIC là một trong những cơ sở đầu tiên đưa giáo trình Piano số 1 của Mỹ vào giảng dạy. Đây là bộ giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng dành cho mỗi độ tuổi khác nhau ,giúp cho các học viên có đầy đủ các kỹ năng chơi đàn ,lý thuyết âm nhạc thông qua các bài tập sinh động cụ thể .Do nhu cầu phát triển âm nhạc chung , hiện nay trung tâm đang mở các lớp học luyện thi chứng chỉ quốc tế Trinity và ABRSM , đào tạo nâng cao về hòa âm ,phối khí, đệm hát . Dạy chuyên sâu về Nhạc Jazz , Classical .


  Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, ANTON MUSIC sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, là cây cầu kết nối mọi người đến với âm nhạc và nghệ thuật.


  LỚP PIANO – Anton Music là khóa học ngắn hạn chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 - 3 tháng, nhưng mang lại cho học viên điều bổ ích. Lớp học được thiết kế linh hoạt với thời gian của mỗi học viên giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình, có thể đàn hát được những bài yêu thích với giáo trình được biên soạn cực kì bài bản và chi tiết, dù bạn chưa biết gì về nhạc lý hoặc chưa từng chơi bất kì nhạc cụ nào cũng có thể học, không phân biệt tuổi tác hay giới tính.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 35 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0943 633 281
  Email: Antmusiccenter@gmail.com
  Website: https://nhaccuantonmusic.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/antmusiccenter
  Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

  Gọi điện
  Anton Music Center
  Anton Music Center
  Anton Music Center
  Anton Music Center
 4. Top 4

  TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

  Gọi điện

  Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA là tổ chức giáo dục, đào tạo phương pháp học đàn piano, đàn organ cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao cách ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ. Tiền thân của Trung tâm âm nhạc Upponia là Trường nhạc THP chữ viết tắt của Tự Học Piano, ra đời dựa trên phương pháp hướng dẫn cho người học có thể Tự Học Piano ở nhà, người học hoàn toàn có thể tự luyện tập mà không cần đến giáo viên. Chỉ đến lớp thời gian ngắn ban đầu để biết cách tự học và tập luyện đàn Piano, đàn organ.

  Phương pháp đào tạo của Trung tâm âm nhạc Upponia là giúp cho người học có cái nhìn bao quát nhất về môn học năng khiếu, giúp định hình lại đam mê, sở thích theo chiều hướng, khả năng của mỗi cá nhân nhằm phát huy cao nhất khả năng cũng như năng khiếu của mỗi người

  Trung tâm âm nhạc Upponia
  hướng dẫn cho những ai đam mê, yêu thích 2 loại nhạc cụ piano và organ có thể học và chơi đàn trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất, học một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho mọi người, để những ai đam mê âm nhạc có thể thực hiện được cách dễ dàng.

  Phục vụ cho việc thỏa niềm yêu thích, giúp trẻ em phát triển trí não, hệ vận động, sự khéo léo, óc quan sát, trí nhớ…, giúp cho người lớn có thể giải tỏa sự căng thẳng, stress. Giúp cho những cô chú bác lớn tuổi thêm lạc quan, yêu đời, tăng cường trí nhớ, sự minh mẫn. Giúp cho các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn cho con em của mình học và luyện tập cho con em của mình tại nhà.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 149 Đ. Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0937 557 847
  Email: ThoTran0308@gmail.com
  Website: https://tuhocpiano.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocpiano
  Giờ mở cửa: 8:00 - 20:00

  Gọi điện
  TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA
  TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA
  TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA
  TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA
 5. Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ,... tại Thành phố Thủ Đức. Ngoài ra, còn có các môn học về: Trống Cajon, Trống jazz, Thanh nhạc,v.v..

  Ưu điểm của Trung tâm Dạy nhạc Thánh Tâm:

  • Nhiều chương trình ưu đãi cho các khóa học
  • Nhạc cụ và Cơ sở vật chất hiện đại
  • Nhiều ưu đãi cho Học Viên của trung tâm
  • Giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc, sư phạm...


  Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm
  đầu tư các nhạc cụ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giờ giấc linh hoạt đáp ứng nhu cầu học cho mọi đối tượng. Học viên Trung Tâm Âm Nhạc Thanh Tâm được sử dụng nhạc cụ miễn phí, thời gian linh hoạt, bảo lưu khóa học, luyện thi vào các học viện âm nhạc, du lịch.

  Các khóa học tại Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm:

  • Khóa học PIANO cấp tốc
  • Các loại nhạc cụ Trống
  • Dạy đàn Violon
  • Dạy đàn Organ
  • Dạy đàn Ukulele
  • Dạy học đàn Guitar
  • Dạy đệm đàn Thánh Ca

  Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm mở các khóa học thanh nhạc, lớp học nhạc cụ để đào tạo các học viên có niềm đam mê âm nhạc. Bạn đang có nhu cầu về các khóa học nhạc tại Thủ Đức mà chưa biết trung tâm dạy nhạc nào uy tín, chuyên nghiệp và dày dăn kinh nghiệm thì hãy đến ngay Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 10 Đ. Số 5, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0392 761 066 - 0948 837 857
  Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com
  Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamnhacThanhTam

  Gọi điện
  Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm (Cơ sở 4)
  Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm (Cơ sở 4)
  Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm (Cơ sở 4)
  Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm (Cơ sở 4)
 6. Top 6

  Trường Nhạc SMS

  Gọi điện

  Trường nhạc SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người. Trường là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua những giai điệu do chính mình tạo nên.


  Chương trình học tại Trường học SMS phù hợp cho từng đối tượng, từng lứa tuổi, cùng sự tận tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ, khả năng sư phạm cao. Đặc biệt, bô môn Piano được giảng dạy theo giáo trình quốc tế sinh động, giúp học viên tiếp thu một cách nhanh nhất.


  Trường nhạc SMS giảng dạy đa dạng các bộ môn như: Piano, Organ, Guitar, Violon, Trống, Thanh nhạc, Sáng tác ca khúc, Ký xướng âm, Cảm thụ âm nhạc, đệm Piano - nhằm giúp học viên dễ dàng lựa chọn cho mình một môn nhạc yêu thích và phù hợp nhất với bản thân.


  Với trang thiết bị đầy đủ, phòng học máy lạnh sẽ đưa đến cho mỗi người cảm giác thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc mệt nhọc hoặc sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh việc học tập, trường nhạc SMS thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn nhằm giúp học viên thực hành biểu diễn trước đám đông. Qua đó, học viên của SMS sẽ tự tin hơn trên sân khấu, cũng như thể hiện những kỹ năng âm nhạc của mình.


  Các khóa học tại Trường nhạc SMS:

  • Khóa học Piano
  • Khóa học trống
  • Khóa học Organ
  • Khóa học Violon
  • Khóa học sáng tác
  • Khóa học cảm thụ âm nhạc
  • Khóa học hòa âm phối khí
  • Khóa học thanh nhạc

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 24 Đường Số 10, P. Thảo Điền, Quận 2, TP Thủ Đức, TP. HCM - 0283 744 5888
  • Cơ sở 2: Số 3 - Đông Tây 1, Khu Phố 5, An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức, TP. HCM - 0283 620 0260

  Điện thoại: 0904 642739
  Email: truongnhacsms@gmail.com
  Website: https://www.truongnhacsms.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/truongnhacsms/
  Giờ mở cửa: 08:00 – 11:00 & 15:00 – 20:00

  Gọi điện
  Trường Nhạc SMS
  Trường Nhạc SMS
  Trường Nhạc SMS
  Trường Nhạc SMS
 7. Top 7

  Khát Vọng Music

  Gọi điện

  Khát Vọng Music là một trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM, cung cấp các khóa học âm nhạc chất lượng cao cho các học viên. KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone.


  Taij sao lựa chọn Khát Vọng Music?

  • Giảng dạy chuyên nghiệp: Khát Vọng Music có đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Họ sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức về âm nhạc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Cung cấp các khóa học đa dạng: Trung tâm cung cấp các khóa học âm nhạc đa dạng, bao gồm piano, guitar, hát, đàn tranh, violin, trống, đàn organ và nhiều loại nhạc cụ khác như: Tranh, Sáo, Bầu, Nhị, Nguyệt (Kìm ), Tỳ Bà, đàn Tứ,... Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.
  • Đào tạo các nghệ sĩ chuyên nghiệp: Trung tâm cũng đào tạo các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc. Những học viên có tiềm năng và đam mê sâu sắc có thể được đào tạo để trở thành những nghệ sĩ hàng đầu của tương lai.


  Với đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm, trung tâm đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều học viên, đặc biệt là những người yêu thích và đam mê âm nhạc. Một số giảng viên tiêu biểu các bộ môn tại Khát Vọng Music như Thầy Lê Duy Hòa tốt nghiệp chuyên ngành Viola hệ đại học tại Nhạc Viện Thành phố Hồ chí Minh. Thầy Ths Dương Văn Lạc tốt nghiệp bằng thạc sĩ Nghệ Thuật Âm Nhạc tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện thầy Lạc đang là giảng viên chuyên ngành Đàn Nhị tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh.


  Ngoài âm nhạc phương tây, Khát Vọng Music yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc (nhạc cụ truyền thống): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử).


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 16A Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0977 902 920
  Email: duylinhorg@gmail.com
  Website: https://khatvongmusic.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/khatvongmusiccenter

  Gọi điện
  Khát vọng Music
  Khát vọng Music
  Khát vọng Music
  Khát vọng Music
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy