Top 10 Thủ thuật download video trên Youtube đơn giản nhất

Trịnh Ngân 181 0 Báo lỗi

Youtube là trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay, chứa đựng khối lượng kiến thức và tin tức giải trí vô tận. Bạn muốn tải những video này về máy tính của ... xem thêm...

 1. Về phần mềm IDM thì bạn có thể lên Google tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất nhé!


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Tải phần mềm IDM. Ở cuối quá trình cài đặt, có thể chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt hoặc khởi động lại máy tính thì bạn nhớ ấn Đồng ý nhé!
  • Bước 2: Đi đến clip mà bạn muốn tải trên trình duyệt, chỉ cần video đó chạy từ giây đầu tiên, bạn sẽ thấy một dòng ghi Download This Video ở góc trên bên phải của video. Click vào đó để tải về là được!

  Nếu lỡ tay nhấn ẩn nút download đó thì chỉ cần refresh lại trang, nó sẽ hiển thị trở lại. IDM có một ưu điểm đó là tăng tốc download, giúp bạn tải nhanh các clip.

  Video hướng dẫn tải clip bằng phần mềm hỗ trợ IDM
  Internet Download Manager
  Internet Download Manager

 2. Công cụ 1-Click YouTube Download là một tiện ích được cài thêm vào Firefox để tăng thêm tính năng download Video YouTube của chương trình.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Tải công cụ dễ dàng bằng cách download nó trên web Firefox.
  • Bước 2: Khi xem YouTube bằng Firefox bạn dễ dàng nhận thấy một nút nhấn màu đỏ bên dưới video có nội dung là: Download. Chỉ cần click vào đó và chọn các định dạng bạn muốn tải.

  Đây là công cụ rất hữu ích và đơn giản nhất giúp chúng ta download dễ dàng trên YouTube, không cần phải cài đặt vào máy tính, trang web tải rất uy tín, không lo virus. Tuy nhiên, hạn chế của add-on này đó là không hiển thị quá trình tải, vì thế rất khó để theo dõi.

  Tải Video Youtube bằng trình duyệt Firefox qua công cụ hỗ trợ Add-on
  Sử dụng Firefox với công cụ hỗ trợ Add-on (1-Click YouTube Download)
  Sử dụng Firefox với công cụ hỗ trợ Add-on (1-Click YouTube Download)
 3. Cốc Cốc là một trình duyệt vô cùng quen thuộc với người Việt chúng ta. Nếu bạn muốn tải Video trên YouTube mà lại không nghĩ đến trình duyệt này là thiếu sót lớn. Với giao diện rất thân thiện và nhiều tiện ích của mình, Cốc Cốc sẽ giúp bạn download rất dễ dàng dựa trên nền tảng Chromium.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Tải và cài đặt Cốc Cốc phiên bản mới nhất.
  • Bước 2: Mở video trên YouTube và nhấn nút Tải Xuống màu xanh lá cây ở góc trên bên phải của video. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn các định dạng phù hợp với nhu cầu.

  Tất cả các Video trên mạng đều có thể tải được với trình duyệt Cốc Cốc, chẳng hạn nếu bạn thích một clip trên Facebook, thao tác Download như trên YouTube là được!

  Tải Video bằng trình duyệt Cốc Cốc nhanh chóng nhất
  Sử dụng Trình Duyệt Cốc Cốc
  Sử dụng Trình Duyệt Cốc Cốc
 4. Trước đây SaveMedia có tên cũ là KissYoutube.com, một trang web được rất nhiều người ưa thích trong việc tải video trực tuyến. Tiện ích của cách tải này giúp bạn không cần download bất kỳ phần mềm nào về máy tính mà thực hiện tải ngay trên trang web. Tuy nhiên, web hoàn toàn miễn phí nên cẩn thận click nhầm vào quảng cáo nhé!


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Mở video bạn muốn download.
  • Bước 2: Sửa thanh địa chỉ của trang này bằng cách thay thế tên miền "www.youtube.com" bằng "savemedia.com" rồi nhấn Enter là được. Trang sẽ chuyển đến trang Savemedia để bạn tiến hành quá trình tải vô cùng đơn giản bằng cách click vào định dạng theo nhu cầu.

  Ngoài việc thay thế tên miền thì bạn còn có thể trực tiếp truy cập vào trang www.savemedia.com, paste đường dẫn video vào ô URL và nhấn Search/Download rồi làm như trên.

  Cách tải video nhanh chóng không cần dùng phần mềm
  SaveMedia
  SaveMedia
 5. Cũng là một trang web hỗ trợ Download Video trực tuyến giống SaveMedia, SaveFrom cũng tương tự như vậy.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Mở Video YouTube bạn muốn tải
  • Bước 2: Sửa thanh địa chỉ của trang này bằng cách thay tên miền "www.youtube" bằng chữ "ss" rồi nhấn Enter. Trang web sẽ tự động chuyển đến trang Web của SaveFrom: https://vi.savefrom.net/242/, bạn lựa chọn định dạng video muốn tải là tiến trình download sẽ bắt đầu.

  Giống như SaveMedia, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web www.savefrom.com, paste link vào ô tìm kiếm, nhấn vào ô tìm màu xanh. Chọn định dạng file tương ứng để tải.

  Cách tải video từ trang web trực tuyến SaveFrom.net
  Tải video trên YouTube với SaveFrom
  Tải video trên YouTube với SaveFrom
 6. Công cụ tải video bằng YTD cũng vô cùng đơn giản, hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. YTD có hai tính năng chính đó là tải file video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác theo nhu cầu.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Tải phần mềm YTD Video Downloader: https://www.ytddownloader.com/. Sau đó bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm là được.
  • Bước 2: Mở chương trình vừa cài đặt, Copy địa chỉ của video YouTube cần download, paste vào vị trí Enter the url of the video you want to download. Tiếp theo nhấn nút Download. Bạn có thể tải bất kỳ video nào bạn vừa paste, không chỉ với video youTube.

  Đáng lưu ý đó là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản nữa nhé!

  Cách Download video YouTube bằng YTD
  YTD Video Downloader
  YTD Video Downloader
 7. Công cụ hỗ trợ trực tuyến Clip Converter rất nổi tiếng và quen thuộc với người Việt. Cách thức tải video cũng tương tự như các trang web download đã giới thiệu ở trên.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập trang Clip Converter http://www.clipconverter.cc/vi/
  • Bước 2: Nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, nhấn nút Tiếp tục, hệ thống sẽ đưa ra các loại định dạng tương ứng qua danh sách. Chọn loại file thích hợp, chọn Bắt đầu để tải.
  Cách tải video bằng Clip Converter
  Clip Converter
  Clip Converter
 8. Yt1s là một trình tải xuống Youtube miễn phí và phổ biến, bằng cách sử dụng trình chuyển đổi và tải xuống video youtube này giúp bạn tải xuống video và âm thanh từ Youtube trên thiết bị của mình.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập YT1s online: https://yt1s.com/vi421.
  • Bước 2: Dán link video mà bạn muốn tải ở Youtube vào và nhấn Convert.
  • Bước 3: Nhấn vào Tải về để hoàn tất việc tải video.
  YT1s online
  YT1s online
  YT1s online
 9. Y2mate cho phép bạn chuyển đổi video từ YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Youku…sang các định dạng Mp4, Mp3. Y2mate hỗ trợ tải về tất cả các định dạng như: Mp4, Mp3, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM. Bạn có thể tải về hàng nghìn video từ YouTube và các website khác.


  Ưu điểm:

  • Không hạn chế số lần tải về và luôn miễn phí
  • Tải về với tốc độ cao
  • Không cần đăng ký tài khoản
  • Hỗ trợ tải về tất cả các định dạng

  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Tiến hành vào web y2mate: https://www.y2mate.com/vi/youtube/JzODRUBBXpc.
  • Bước 2: Dán link video mà bạn muốn tải ở Youtube vào đây và nhấn Start.
  • Bước 3: Chọn chất lượng video và nhấn Download.
  Tải video trên YouTube với y2mate
  Tải video trên YouTube với y2mate
  Tải video trên YouTube với y2mate
 10. Savethevideo cung cấp cả trình tải xuống video để tất cả người dùng tải xuống video từ YouTube, Dailymotion, TikTok và nhiều trang web khác với chất lượng tốt nhất.


  Hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập vào web SaveTheVideo: https://www.savethevideo.com/home
  • Bước 2: Dán link video muốn tải vào đây rồi nhấn DownLoad.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Download Video.
  • Bước 4: Nhấn vào Tải xuống.
  Tải video YouTube với SaveTheVideo
  Tải video YouTube với SaveTheVideo
  Tải video YouTube với SaveTheVideo
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy