Top 3 Mẫu phiếu đánh giá thử việc chuyên nghiệp nhất

Trần Yến Nhi 40 0 Báo lỗi

Download miễn phí các mẫu phiếu đánh giá thử việc dạng file word (doc). Các mẫu đánh giá thử việc thực chất là bản tổng hợp kết quả quá trình thử việc của ứng ... xem thêm...

 1. Mẫu phiếu đánh giá nhân viên hay còn được gọi là mẫu nhận xét nhân viên được các doanh nghiệp sử dụng để đánh giác quá trình làm việc của các nhân viên sau một thời gian, kể cả là nhân viên thử việc.


  Mẫu phiếu được viết đầy đủ chi tiết từng chỉ tiêu một và có mức độ đánh giá khác nhau giúp cho nhà quản trị dễ dàng đánh giá khách quan mức độ hoàn thành công việc của mình. Từ đó đưa ra được một quyết định nhân sự đúng đắn nhất.

  Download bang-nhan-xet-nhan-vien.doc... (25)

 2. Mẫu phiếu đánh giá sau thời gian thử việc là văn bản đánh giá chỉ dành riêng cho các nhân viên thử việc tại các công ty, doanh nghiệp. Mức độ đóng góp và hoàn thành công việc của nhân viên được thể hiện rõ trong từng chỉ tiêu nêu cụ thể.


  Nội dung phiếu phải được thiết kế chỉnh chu để khi nhìn vào người nhân viên có thể biết được mình đã làm tốt và làm chưa tốt ở điểm gì từ đó có sự điều chỉnh. Đồng thời, nội dung phiếu phản ánh chính xác kết quả được ở lại tiếp tục làm việc hay rời đi của người nhân viên đó.

  Download bang-danh-gia-sau-thoi-gian-... (20)
 3. Ngoài những mẫu phiếu do các nhà quản trị bộ phận đánh giá nhân viên thử việc thì phiếu đánh giá của cấp quản lý, lãnh đạo với đối tượng này hết sức quan trọng. Phiếu có chức năng phản ánh mức độ đóng góp của công ty được thấy rõ ở cấp độ lãnh đạo.


  Mẫu phiếu có sự đánh giá chi tiết ở các bộ phận lãnh đạo, những nhân viên được đánh giá cao trong phiếu này chứng tỏ họ có năng lực và khả năng được ở lại doanh nghiệp rất cao.

  Download mau-phieu-cap-quan-ly-truc-t... (10)


Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy