Top 5 Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất tỉnh Hà Giang

Bùi Thị Phương Thảo 84 0 Báo lỗi

Để có được một ngôi nhà ưng ý và hoàn thiện mang lại sự thoải mái, tiện nghi và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình là niềm mong mỏi của rất nhiều người. ... xem thêm...

 1. Top 1

  Nhà đẹp VMT

  Gọi điện

  Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu về xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng tăng lên. Khi này có không ít các công ty tư vấn đầu tư xây dựng được thành lập và phát triển để hòa nhập với nhu cầu của thị trường. Tại Hà Giang, Nhà đẹp VMT là công ty chuyên đảm nhận các dự án thiết kế, thi công công trình xây dựng uy tín trong tỉnh và các vùng lân cận.


  Đơn vị này cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ xây nhà trọn gói được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tất cả các dự án, đơn vị nhà đẹp VMT luôn có bản kế hoạch rõ ràng từ việc phác thảo bản thiết kế đến thời gian bàn giao cũng như chi tiết về giá cả. Khách hàng có thể giám sát tất cả các quá trình trong khi công ty thi công và đưa ra ý kiến nếu thấy không hợp lý.


  Lý do nên chọn Nhà đẹp VMT là nơi bạn gửi gắm cho ngôi nhà tương lai:

  • Có giám sát chặt chẽ 24/24
  • Giá cả hợp lý
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế đến xây dựng
  • Được bảo hành chống thấm 5 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Ngõ 2 Hải Thượng Lãng Ông, P. Minh Khai, TP. Hà Giang, Hà Giang
  Điện thoại: 0912 801 719
  Email: vuminhtuanhg@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/nhadepVMT/

  Gọi điện
  Nhà đẹp VMT
  Nhà đẹp VMT
  Nhà đẹp VMT
  Nhà đẹp VMT

 2. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng Hà Giang, tiền thân là Xí nghiệp Khảo sát thiết kế xây dựng thành lập từ năm 1993. Đến nay dấu ấn Công ty đã thể hiện rõ qua những dự án, công trình mang tính trọng điểm như Hội trường lớn Tỉnh uỷ; Nhà thường trực tỉnh ủy, Trụ sở các Sở như: Tài chính, Xây dựng, Giao thông, Nông nghiệp - PTNT, Công thương, Văn hoá, Ngoại vụ, Nội vụ, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh; nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang lên 500 giường; các bệnh viện huyện, bệnh viện khu vực...


  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Giang ngày càng đầu tư vào thiết bị máy móc, kỹ thuật thi công hiện đại, đảm bảo chất lượng nhằm tạo ra những dự án tốt nhất. Bên cạnh đó công ty có các nhân viên, công nhân cũng có trình độ chuyên môn cao, xuất thân từ các trường đại học chính quy trong ngành thiết kế, xây dựng. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lựa chọn công ty.


  Những dịch vụ tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Giang:

  • Cải tạo nhà ở, công trình
  • Thiết kế nhà, công trình
  • Xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 13, P. Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang, Hà Giang
  Điện thoại: 021 9386 2937

  Gọi điện
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Giang
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Giang
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Giang
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Giang
 3. Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, mang những làn gió mới trẻ trung, hiện đại, sức sống mới, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống. Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Việt Architecture - một địa chỉ thi công xây dựng nhà uy tín, tin cậy tại Hà Giang. Nơi đây chuyên cung cấp Dịch vụ Thiết kế - Thi công nhà đẹp- sang trọng- hiện đại.

  Được thành lập từ 25/11/2011, hiện nay công ty có nhiều chi nhánh trải rộng khắp cả nước chuyên về tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Việt Architecture đã trải qua nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng điều tốt nhất khi lựa chọn công ty. Với cách làm việc luôn đổi mới, nắm bắt xu hướng tại mỗi thời điểm chính là điều đã giúp công ty ngày càng phát triển và được khách hàng yêu mến.


  Trong quá trình làm việc, với khách hàng, Công ty luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, cùng thảo luận, tư vấn và đồng hành cùng khách hàng từ đầu cho tới khi hoàn thành dự án. Bên cạnh đó, Công ty cam kết thực hiện và không ngừng cải tiến các biện pháp kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 233 Lý Thường Kiệt, P. Ngọc Hà, TP. Hà Giang, Hà Giang
  Điện thoại: 0987 244 536

  Gọi điện
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Việt Architecture
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Việt Architecture
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Việt Architecture
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Việt Architecture
 4. Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường xây dựng tại Hà Giang. Từ khi thành lập cho đến nay, tiêu chí của công ty là luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Điều này đã tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn với từng thế hệ khách hàng, giúp công ty trở thành nơi mà khách hàng luôn tin tưởng.


  Lý do bạn nên chọn Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang là nơi thi công:

  • Tư vấn thiết kế phù hợp công năng, thẩm mỹ
  • Đảm bảo thi công đúng loại vật tư như đã thỏa thuận
  • Giá cả phù hợp
  • Thi công đúng tiến độ
  • Không có chi phí ngoài phát sinh thêm

  Với tất cả sự nhiệt tâm, Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang luôn sẵn sàng mang ý tưởng thiết kế của bạn trở thành hiện thực. Nếu đang có nhu cầu xây dựng công trình dân dụng hoặc công nghiệp hãy liên hệ với công ty nhé!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 310 Trần Phú, P. Trần Phú, TP. Hà Giang, Hà Giang
  Điện thoại: 021 9386 0967

  Gọi điện
  Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang
  Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang
  Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang
  Công Ty Xây Dựng Số 1 Hà Giang
 5. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thượng An được biết đến là một trong những công ty xây nhà trọn gói Hà Giang uy tín hàng đầu. Kể từ lúc hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng cho đến nay, công ty thực hiện rất nhiều giá trị bền vững cho các hộ gia đình, các công trình lớn. Mang đến những ngôi nhà đẹp cho khách hàng là niềm vui to lớn của đội ngũ nhân viên công ty.


  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thượng An luôn tự hào đã đào tạo được đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tư duy thiết kế sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề, lấy khách hàng làm trọng điểm. Với đội ngũ lên đến 20 người chủ chốt, đều là kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững vàng cùng với kinh nghiệm thực chiến với công trình lớn nhỏ khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.


  Công ty chuyên về các lĩnh vực:

  • Xây dựng dân dụng
  • Giao thông
  • Thủy lợi
  • Điện dân dụng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Đồng Thanh, Xã Đồng Văn, H. Đồng Văn, Hà Giang
  Điện thoại: 021 9385 6216

  Gọi điện
  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thượng An
  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thượng An
  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thượng An
  Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thượng AnCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy