Top 8 Dịch vụ công chứng tốt nhất tỉnh Long An

Diệu Hoài 66 0 Báo lỗi

Để đáp ứng nhu cầu công chứng giấy tờ, tài liệu tại tỉnh Long An đã có rất nhiều phòng công chứng ra đời. Để đảm bảo tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên ... xem thêm...

 1. Văn phòng Công chứng Lê Ngọc Minh vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và phát minh ra những cách thức kinh doanh mới nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Văn phòng phân phối cho người mua các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi… nhằm phân phối dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của người mua lúc sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.


  Văn phòng công chứng các loại hợp đồng, giao dịch sau:

  • Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp
  • Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh
  • Hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác)
  • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất
  • Hợp đồng sắm bán (nhà, đất, oto, xe máy và tài sản khác)
  • Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài

  Các dịch vụ tại Văn phòng Công chứng Lê Ngọc Minh như: Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch, chứng thực bản sao, chứng thực chữ ký, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ....luôn đáp ứng được nhu cầu và hài lòng khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Ấp Chánh, Đức Lập Hạ, Đức Hoà, Long An
  Điện thoại: 027 2371 4949

  Email: vpcclengocminh@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/vpcclengocminh/

  Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 07:30 –16:30

   Gọi điện
   Văn phòng Công chứng Lê Ngọc Minh
   Văn phòng Công chứng Lê Ngọc Minh
   Văn phòng Công chứng Lê Ngọc Minh
   Văn phòng Công chứng Lê Ngọc Minh

  • Top 2

   VPCC Phạm Thị Hiên

   Gọi điện

   VPCC Phạm Thị Hiên chuyển đổi từ Phòng công chứng số 1 tỉnh Long An nằm tại trung tâm thành phố Tân An, tỉnh Long An. Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, xử lý công việc, yêu cầu nhanh nhất có thể cùng sự tận tâm, nhiệt tình để mỗi khách hàng khi tới luôn thoải mái và hài lòng.


   Văn phòng công chứng Phạm Thị Hiên luôn đi đầu và tuân thủ theo đúng pháp luật về việc công chứng và kinh doanh của mình cùng với đó là việc tôn trọng đạo đức trong nghề nghiệp khiến cho các khách hàng cảm thấy tin tưởng

   • Sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp trước, trong và sau công chứng.
   • Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm dịch vụ hành chính công của tỉnh, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế.

   VPCC Phạm Thị Hiên luôn có những chuyên viên pháp lý giỏi, kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên chuyên ngành được đào tạo từ các trường hàng đầu vô cùng tâm huyết chắc chắn sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian tốt nhất cùng lệ phí luôn công khai, minh bạch.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 12 - 14 Trà Qúy Bình, Phường 2, TP. Tân An, Long An
   Điện thoại: 0385 202 996
   Email: congchungso1longan@yahoo.con.vn
   Fanpage: www.facebook.com/Vanphongcongchungphamthihien/

   Gọi điện
   VPCC Phạm Thị Hiên
   VPCC Phạm Thị Hiên
   VPCC Phạm Thị Hiên
   VPCC Phạm Thị Hiên
  • Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Thuỷ tiền thân là Văn phòng Công chứng Cần Giuộc nhanh chóng trở thành một địa chỉ công chứng chất lượng – uy tín cho mọi người dân tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với sự tôn trọng đối với nguyên tắc nghề nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng, họ hình thành một tổ chức hành nghề công chứng uy tín, dựa trên đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Đây là một trong những văn phòng công chứng Long An mà quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ.


   Các dịch vụ công chứng tại văn phòng:

   • Công chứng văn bản hợp đồng thương mại giữa các công ty, các hợp đồng sở hữu trí tuệ cùng các yêu cầu của các khách hàng
   • Công chứng các giấy tờ về việc phân chia tài sản khi ly hôn của vợ và chồng cùng các thành viên trong gia đình.
   • Thực hiện việc công chứng giấy tờ liên quan tới nhà đất và các giấy tờ chuyển nhượng, cho thuê, bán ….
   • Công chứng các giấy tờ, văn bản ủy quyền giữa các cá nhân, tổ chức…

   Luôn hoạt động theo pháp luật, tất cả các dịch vụ của mình đều được pháp luật cho phép, luôn chấp hành hoạt động kinh doanh của địa phương. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Thuỷ từ hào là văn phòng cống chứng uy tín, đảm bảo tin


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 244 Nguyễn Thái Bình, Hòa Thuận 1, Cần Giuộc, Long An
   Điện thoại:
   027 2389 4466

   Website: http://vpcccangiuoc.ddns.net/

   Gọi điện
   Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Thuỷ
   Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Thuỷ
   Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Thuỷ
   Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Thuỷ
  • Văn phòng công chứng Phạm Văn Tuấn là một đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng chất lượng tại Long An. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đơn vị đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo mang đến sự tin cậy và hiệu quả cho khách hàng.


   Dưới đây là một số dịch vụ mà đơn vị cung cấp:

   • Chứng thực lý lịch xin việc.
   • Giấy tờ ủy quyền
   • Công chứng đồng thuê đất
   • Công chứng đồng vay tiền
   • Người có văn bản đồng ý nhập tài sản riêng thành tài sản chung của vợ chồng
   • Công chứng văn bản khai nhận tài sản thừa kế
   • Công chứng văn bản từ chối nhận tài sản.

   Ngoài ra, văn phòng còn cung cấp nhiều dịch vụ chứng minh công việc khác như hợp đồng mua bán xe, hợp đồng cho thuê nhà, hợp đồng đặt cống, hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất. Với phương châm thiết lập lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Văn phòng công chứng Phạm Văn Tuấn cam kết mang đến sự lợi ích tâm trí, nhanh chóng và chất lượng trong mọi giao dịch chứng minh.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 07A, Ấp 4, Phước Lợi, Bến Lức, Long An
   Điện thoại: 027 2364 4002
   Email: info@congchunggoden.com
   Website: https://congchunggoden.com/
   Gọi điện
   Văn phòng công chứng Phạm Văn Tuấn
   Văn phòng công chứng Phạm Văn Tuấn
   Văn phòng công chứng Phạm Văn Tuấn
   Văn phòng công chứng Phạm Văn Tuấn
  • Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công chứng đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Văn phòng đặc biệt chuyên về công chứng hợp đồng và giao dịch. Qua quá trình làm việc, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm hợp đồng và giao dịch quan trọng cho khách hàng. Sự tỉ mỉ và cẩn thận là hai yếu tố quan trọng mà đơn vị luôn tuân thủ, đảm bảo rằng mọi thủ tục công chứng được thực hiện đúng quy định và không gặp phải bất kỳ sự cố nào.

   Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh cũng chuyên về việc công chứng thừa kế và các thủ tục liên quan đến di sản. Đơn vị hiểu rằng việc thừa kế có thể là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chính xác cao. Vì vậy,văn phòng sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình công chứng thừa kế, đảm bảo mọi thủ tục được hoàn thành một cách suôn sẻ và đúng quy định.

   Không chỉ giới hạn ở những dịch vụ trên, đơn vị còn hỗ trợ công chứng các thủ tục đi chúc, xác nhận chữ ký, công chứng các văn bản pháp lý và nhiều loại giấy tờ khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp và quy trình công chứng, Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, minh bạch và đáng tin cậy. Đơn vị luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng và đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu được bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị công chứng uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến với Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 28 Lê Cao Dõng, Phường 2, TP. Tân An, Long An
   Điện thoại: 0847 367 879
   Fanpage: www.facebook.com/cchothihonglinh/
   Giờ mở cửa: 07:00–17:00
   Gọi điện
   Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh
   Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh
   Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh
   Văn Phòng Công Chứng Hồ Thị Hồng Linh
  • Văn Phòng Công Chứng Lê Thiện Đức là một đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực và tư vấn pháp lý, được biết đến là một đối tác tin cậy và đáng tin cậy của nhiều cá nhân và tổ chức. Đơn vị đã xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực công chứng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

   Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công chứng, văn phòng cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đơn vị đặc biệt chuyên về công chứng hợp đồng và giao dịch, đảm bảo rằng mọi thủ tục công chứng sẽ được thực hiện một cách chính xác và đúng quy định.

   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và pháp lý. Đơn vị cam kết đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo rằng mọi vấn đề pháp lý được giải quyết một cách tốt nhất. Sự tận tâm và trách nhiệm là những giá trị cốt lõi mà văn phòng luôn tuân thủ. Ngoài công chứng hợp đồng và giao dịch, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chứng thực các tài liệu theo yêu cầu. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, Văn Phòng Công Chứng Lê Thiện Đức tự tin là đơn vị đáng tin cậy để giải quyết mọi vấn đề pháp lý và thực hiện các thủ tục công chứng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: C4-22 khu đô thị Lavilla Green City, Tuyến tránh QL1A, Phường 6, TP. Tân An, Long An
   Điện thoại: 0837 999 479
   Email: vpcclethienduc@gmail.com
   Website: http://vpcclethienduc.com/
   Gọi điện
   Văn phòng công chứng Lê Thiện Đức
   Văn phòng công chứng Lê Thiện Đức
   Văn phòng công chứng Lê Thiện Đức
   Văn phòng công chứng Lê Thiện Đức
  • Văn phòng công chứng Long Hoà là văn phòng công chứng có đội ngũ công chứng viên am hiểu các kiến thức về pháp luật cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giúp cho việc giải quyết các mong muốn của khách hàng nhanh – gọn nhất. Ngoài ra họ còn là những người có trách nhiệm cao luôn hoạt động theo pháp luật cũng như tư vấn giúp cho các khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất.


   Các dịch vụ tại văn phòng Long Hòa:

   • Thực hiện các hợp đồng liên quan tới nhà đất như: mua, bán, cho thuê, chuyển nhượng, tặng… Thực hiện các hợp đồng góp vốn cho các cá nhân.
   • Công chứng và tư vấn các hợp đồng cho thuê nhà của các cá nhân, tổ chứng, công ty.
   • Công chứng mua bán ô tô, xe máy hay các phương tiện có giá trị

   Đặc biệt, lệ phí luôn được niêm yết để mỗi khách hàng luôn an tâm sử dụng dịch vụ, các hợp đồng dân sự đều được kiểm soát theo pháp luật giúp cho mỗi khách hàng yên tâm sử dụng cũng như có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: KDC Nam Long 1, ĐT826, Tân Trạch, Cần Đước, Long An
   Điện thoại: 027 2372 2968

   Gọi điện
   Văn phòng công chứng Long Hoà
   Văn phòng công chứng Long Hoà
   Văn phòng công chứng Long Hoà
   Văn phòng công chứng Long Hoà
  • Văn Phòng Công Chứng Đức Hòa tự hào với hàng ngũ cán bộ, viên chức được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, tập huấn rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng công chứng Đức Hòa vững chắc sẽ mang tới cho người mua những dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả.


   Phương hoạt động: “Nhanh chóng, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, đây là một văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Đức Hòa, Long An. Ngoài ra, với quy trình cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, văn phòng công chứng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm các thủ tục công chứng. Hơn nữa, bảng phí dịch vụ của văn phòng công chứng rõ ràng, minh bạch nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

   Phát triển bền vững xây dựng uy tín lâu dài bằng chất lượng công việc là mục tiêu mà văn phòng công chứng này hướng tới. Nơi đây hội tụ đội ngũ công chứng viên, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: TL10, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
   Điện thoại: 027 2381 0296

   Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100055217316072

   Gọi điện
   Văn Phòng Công Chứng Đức Hòa
   Văn Phòng Công Chứng Đức Hòa
   Văn Phòng Công Chứng Đức Hòa
   Văn Phòng Công Chứng Đức Hòa  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy